products

Dự án vải địa kỹ thuật không thấm 1,0mm với màng Polyester Polypropylene

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hợp Phì, Trung Quốc
Hàng hiệu: FUYUN
Chứng nhận: ISO, GB,CE
Số mô hình: FYP009
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: USD 10000-20000 SET
chi tiết đóng gói: đóng gói trong túi dệt, hoặc tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 1 BỘ M 30I 30 NGÀY
Thông tin chi tiết
Vật chất: Màng địa chất HDPE Tên sản phẩm: Giải pháp kiểm soát thấm nước dự án chống thấm nước dự án Polyester HDPE không thấm nước 1.0mm
Chức năng: chống thấm Ứng dụng: Bảo tồn nước
Độ dày: 1,0mm thời gian dự án: 2020
Điểm nổi bật:

Dự án vải địa kỹ thuật không thấm 1

,

0mm

,

Dự án màng vải địa kỹ thuật không thấm Polyester


Mô tả sản phẩm

Giải pháp kiểm soát thấm nước dự án chống thấm nước dự án Polyester HDPE không thấm nước 1.0mm

 

 

Chi tiết nhanh:

 

vật liệu dự án: HDPE địa lýmembrane

ứng dụng: bảo tồn nước

chức năng: chống thấm, không thấm nước

thời gian dự án: 30 ngày

 

 

Mô tả Sản phẩm:

 

Dự án bảo tồn nước được sử dụng để kiểm soát và phân bổ nước mặt và nước ngầm nhằm đạt được mục đích loại bỏ tác hại và thúc đẩy lợi ích.Các dự án thủy lợi cần phải xây dựng đập, đê, đập tràn, cống, cửa lấy nước, kênh, cầu dẫn nước, bè, đường cá và các loại công trình thủy lợi khác để đạt được mục tiêu của nó.Nhìn chung, các công trình thủy lợi có quy mô lớn, vốn đầu tư lớn, công nghệ phức tạp và thời gian xây dựng kéo dài.

 

Các điểm chính của xây dựng:

 

1- Nên lựa chọn hợp lý các loại màng địa chất để xác định tính chất cơ học, màu sắc và độ trong suốt của nó.

 

2- Chất lượng mối nối có thể được lựa chọn và kiểm tra tùy theo cấp công trình và tầm quan trọng của công trình.

.

3- Màng địa có độ trong suốt tốt có thể dùng để kiểm tra trực quan cấu trúc liên kết nhiệt dòng kép, hiệu ứng hàn nhiệt của các mối nối, quan sát rò rỉ nước dưới màng thuận tiện hơn.

 

4- Phương pháp liên kết hợp lý được áp dụng giữa màng địa chất và màn che của tấm chống thấm bờ và thân đập, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của công trình.

 

5- Các mối nối và mối nối phải được đóng chặt để đảm bảo kết nối chắc chắn giữa màng địa chất và đá tảng hoặc tấm bê tông.

 

6- Lớp đệm phía trên và lớp bảo vệ của màng địa kỹ thuật phải được thiết kế cẩn thận, và thực hiện các biện pháp thi công hiệu quả để tránh rò rỉ do hư hỏng.

 

 

Yêu cầu địa kỹ thuật

 

Màng địa composite là một loại vật liệu kỹ thuật mới, được cấu tạo bởi 3 lớp: vải địa kỹ thuật, màng địa kỹ thuật và vải địa kỹ thuật.Nó kết hợp các ưu điểm của vải địa kỹ thuật và màng địa kỹ thuật.Màng địa tổng hợp được làm từ polyetylen và polyvinyl clorua biến tính.Nó có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, kéo dài tốt, chống lão hóa, chống thấm tốt, thi công đơn giản và chi phí thấp.Nó là vật liệu chống thấm lý tưởng và được sử dụng rộng rãi trong các công trình thủy lợi.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

Tên dự án Giải pháp kiểm soát thấm nước dự án chống thấm nước dự án Polyester HDPE không thấm nước 1.0mm
nhãn hiệu VUI VẺ
vật chất Vải địa kỹ thuật HDPE chống thấm
thời gian dự án Năm 2020
kích thước 50 * 6m
màu sắc đen
độ dày 1,0mm

 

 

Ứng dụng:

 

 

 

Giao hàng trọn gói:

 

tất cả các sản phẩm sẽ được đóng gói trong túi dệt với màng chống thấm nước, trong thùng carton tiêu chuẩn.chúng tôi đảm bảo sản phẩm goo khi khách hàng nhận được nó.Nó sẽ được giao hàng đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Triển lãm Nhà máy:

 

Hefei Fuyun Environmental Sci-Tech Co., ltd được thành lập vào năm 2019, là doanh nghiệp chuyên giải quyết vấn đề rò rỉ môi trường, chống ăn mòn, chống thấm, chống ẩm.Chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn chỉnh về quy hoạch kỹ thuật, thiết kế và thi công chống thấm, chống ẩm, chống thấm, chống ăn mòn.Các sản phẩm bao gồm Màng địa, Màng thấm HDPE (Polyethylene Mật độ Cao), Vải địa, Lưới địa đã đạt chứng chỉ quản lý và chất lượng ISO9001, ISO14001, OSHSA18001.Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ môi trường, nuôi trồng thủy sản, đường cao tốc, đường sắt, đường hầm, hồ chứa, bảo tồn nước, hồ nhân tạo, khai thác mỏ, nông nghiệp, cảnh quan, dầu khí và các ngành công nghiệp hóa dầu.Sản phẩm của chúng tôi được ưa chuộng tại Đông Nam Á, Châu Âu Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico, Trung Đông Châu Phi và các khu vực khác trên thế giới.

 

 

 

Tại sao chọn chúng tôi?

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Chi tiết liên lạc
fuyun

Số điện thoại : +8618226192162

WhatsApp : +8617756644416